Điều khoản sử dụng

Vui lòng xem xét kỹ các điều khoản sử dụng được quy định theo đây (“Điều Khoản Sử Dụng”) và Chính Sách Bảo Mật. Bằng cách chọn xác nhận vào tiêu mục đồng ý Điều Khoản Sử Dụng và Chính Sách Bảo Mật, người sử dụng theo đây thừa nhận rằng người sử dụng đồng ý toàn bộ các điều khoản và điều kiện quy định tại Điều Khoản Sử Dụng, Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi để tải xuống và sử dụng ứng dụng di động “Takashimaya Việt Nam” hoặc “Takashimaya VN” (“Ứng Dụng Di Động”). Trong trường hợp từ chối Điều Khoản Sử Dụng và Chính Sách Bảo Mật, người sử dụng có thể không tải xuống, không đăng ký vào ứng dụng di động này, hoặc không sử dụng website của chúng tôi. Người sử dụng cũng thừa nhận rằng, Điều Khoản Sử Dụng kết hợp với Chính Sách Bảo Mật tạo thành một thỏa thuận giữa người sử dụng và Công Ty TNHH Takashimaya (“Thỏa Thuận”).

GIỚI THIỆU

Khi đề cập đến các thuật ngữ “Takashimaya” hoặc “chúng tôi” trong quá trình tham khảo các Điều Khoản Sử Dụng này nghĩa là đề cập đến Công Ty TNHH Takashimaya Việt Nam, một công ty được thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp số 0312505165 cấp lần đầu ngày 13 tháng 9 năm 2013, được sửa đổi sau đó vào ngày 04 tháng 02 năm 2016, và theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư số 8746548326 được sửa đổi lần thứ 1 ngày 06 tháng 4 năm 2016 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh.

MỤC ĐÍCH

Ứng Dụng Di Động/Website cho phép người sử dụng là Thành Viên TTTM Takashimaya – được xác lập theo Quy Định Thành Viên – truy cập vào cơ sở dữ liệu của Takashimaya để
(i) cập nhật và thay đổi thông tin Thành Viên,
(ii) tích điểm, trà soát thông tin điểm thưởng và kiểm tra lịch sử mua sắm,
(iii) nhận thông tin sản phẩm/dịch vụ, chương trình khuyến mại hoặc các hoạt động vui chơi giải trí được tổ chức tại TTTM Takashimaya, đồng thời
(iv) là kênh truyền thông quảng bá hình ảnh cho TTTM Takashimaya.
Khách hàng chưa phải là Thành Viên TTTM Takashimaya, tại mọi thời điểm có thể đăng ký làm Thành Viên TTTM Takashimaya theo hướng dẫn tại Mục 3 bên dưới; hoặc liên hệ trực tiếp Quầy Dịch Vụ Khách Hàng – tại Tầng 3 Trung Tâm Thương Mại Takashimaya để được hướng dẫn.
Tại thời điểm thiết lập, Ứng Dụng Di Động/Website này chưa hỗ trợ Thành Viên đặt hàng trực tuyến cũng như trò chuyện trực tuyến cùng chúng tôi. Khách hàng khi có nhu cầu mua sắm, vui lòng trực tiếp ghé thăm và mua sắm tại TTTM Takashimaya của chúng tôi; hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn.
Ứng Dụng Di Động/Website này khả dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và chỉ có thể được sử dụng bởi Thành Viên Takashimaya tại Việt Nam. Chúng tôi từ chối giải quyết mọi khiếu nại phát sinh từ người sử dụng không thỏa mãn Quy Định Thành Viên.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TAKASHIMAYA

Người sử dụng tại mọi thời điểm khi có nhu cầu, đáp ứng đúng và đủ điều kiện tại Quy Định Thành Viên, đều có quyền đăng ký Thành Viên bằng các phương thức sau:
Phương thức 1: Đăng ký trực tiếp tại Quầy Dịch Vụ Khách Hàng – Tầng 3 Trung Tâm Thương Mại Takashimaya.
Phương thức 2: Đăng ký bằng cách tải xuống và sử dụng ứng dụng di động Takashimaya Việt Nam hoặc Takashimaya VN, hoặc
Phương thức 3: Đăng ký bằng cách tạo tài khoản thành viên trên website www.takashimaya-vn.com.vn

THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

(a) Vào bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi có thể thay đổi Điều Khoản Sử Dụng bằng cách thay đổi nội dung trang này. Vui lòng kiểm tra trang này vào từng thời điểm để ghi chú bất kỳ thay đổi nào mà chúng tôi đã thực hiện và những thay đổi này là bắt buộc. Chúng tôi cũng có thể cập nhật Ứng Dụng Di Động/Website vào từng thời điểm, và có thể thay đổi nội dung của ứng dụng/website vào bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, xin vui lòng lưu ý rằng bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên Ứng Dụng Di Động/Website của chúng tôi có thể không được cập nhật tại thời điểm đã nêu, và chúng tôi không có nghĩa vụ phải cập nhật nội dung đó.
(b) Đăng nhập vào Ứng Dụng Di Động/Website của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không đảm bảo rằng Ứng Dụng Di Động/Website của chúng tôi, hoặc bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên Ứng Dụng Di Động/Website, luôn luôn khả dụng hoặc không bị ngắt quãng. Chúng tôi, vì bất kỳ lý do nào, có thể hoãn, rút lại, ngắt kết nối, hoặc thay đổi tất cả, hoặc bất kỳ nội dung nào của Ứng Dụng Di Động/Website.

BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

(a) Bản quyền tác giả của Ứng Dụng Di Động/Website này là thuộc quyền sở hữu của chúng tôi hoặc các bên cấp quyền.
(b) Không nội dung nào hoặc bất kỳ phần nào theo đây được phép sao chép, phân phối, chuyển thể, sửa đổi, tái bản, trưng bày, quảng bá, chỉ dẫn, đóng khung hoặc truyền tải dưới bất kỳ hình thức nào hoặc bằng phương tiện nào hoặc được lưu trữ trong một hệ thống tìm kiếm thông tin mà không được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.
(c) Bất kỳ thông tin, văn bản, hình ảnh, liên kết, âm thanh, đồ họa và video được hiển thị và đăng tải trên Ứng Dụng Di Động/Website đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi hoặc chúng tôi được các Nhà Bán Lẻ cấp quyền sử dụng. Vì vậy, người sử dụng Ứng Dụng Di Động/Website không được phép tải về, in ấn bất kỳ thông tin, văn bản, hình ảnh, liên kết, âm thanh, đồ họa và video được đăng tải trên Ứng Dụng Di Động/Website. Người sử dụng cũng không được phép, trừ trường hợp chúng tôi cho phép, chèn một đường dẫn đến Ứng Dụng Di Động/Website chúng tôi trên bất kỳ Ứng Dụng Di Động/Website nào hoặc phản chiếu bất kỳ tài liệu nào đã được chúng tôi đăng tải trên Ứng Dụng Di Động/Website trên bất kỳ máy chủ nào.

NHÃN HIỆU

(a) Nhãn hiệu, nhãn dịch vụ (nếu có) hoặc logo (“Nhãn Hiệu”) được sử dụng và hiển thị trên website đều được Takashimaya và Tập đoàn Takashimaya hoặc các bên cấp quyền đăng ký.
(b) Không nội dung nào trên website của chúng tôi được hiểu một cách ngụ ý, ngăn cản hoặc bằng các hình thức khác để cấp cho người sử dụng bất kỳ quyền hoặc quyền sử dụng bất kỳ Nhãn Hiệu nào được đăng tải và hiển thị tại website của chúng tôi mà không được sự đồng ý của Takashimaya bằng văn bản.
(c) Takashimaya và các công ty thành viên và các chi nhánh (nếu có) thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam. Tên “Takashimaya”, “Takashimaya Thành phố Hồ Chí Minh”, “Trung Tâm Thương Mại Takashimaya” hoặc Nhãn Hiệu không được phép sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm việc quảng cáo hoặc sử dụng công khai liên quan đến phân phối tài liệu trên website mà không được Takashimaya đồng ý bằng văn bản.
(d) Nghiêm cấm sử dụng Nhãn Hiệu như là một liên kết web hoặc đường dẫn đến bất kỳ trang thông tin điện tử nào của Takashimaya hoặc các trang khác trừ trường hợp chấp thuận trước bằng văn bản của Takashimaya.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

(a) Chính sách Bảo Mật của chúng tôi giải thích việc chúng tôi xử lý và bảo mật thông tin người sử dụng khi sử dụng Ứng Dụng Di Động/Website. Vui lòng tham khảo các điều khoản và điều kiện về Chính sách Bảo Mật là những điều khoản bổ trợ cho Điều Khoản Sử Dụng này.
(b) Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin người dùng với các công ty thành viên và chi nhánh (nếu có), hoặc với bất kỳ bên thứ ba nào miễn là người sử dụng đồng ý và bất kể người dùng có đồng ý hay không, chúng tôi được quyền chia sẻ thông tin của người sử dụng với bất kỳ cơ quan nhà nước nào trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam cho mục đích nêu trên.
(c) Chúng tôi có thể chia sẻ với các công ty thành viên và chi nhánh (nếu có) và các bên thứ ba thông tin nặc danh hoặc thông tin tổng hợp. Các thông tin này không bao gồm bất kỳ dữ liệu cá nhân, việc sử dụng và công bố sẽ không phụ thuộc vào các điều khoản của Chính Sách này.

TÍNH CHÍNH XÁC CỦA THÔNG TIN

(a) Thông qua Ứng Dụng Di Động/Website, chúng tôi đề xuất việc người sử dụng tìm kiếm tên thương mại của các nhà bán lẻ được liệt kê tại website của chúng tôi (“Nhà Bán Lẻ”). Vui lòng tham khảo trên website thông tin chi tiết về nhãn hàng.
(b) Ứng Dụng Di Động/Website này cho phép người sử dụng xem qua các loại sản phẩm từ các Nhà Bán Lẻ khác nhau. Trong trường hợp người sử dụng cần tham khảo thêm bất kỳ thông tin nào hoặc quyết định mua sản phẩm, vui lòng ghé thăm Trung Tâm Thương Mại Takashimaya của chúng tôi tại địa chỉ 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc nhấp chuột vào đường dẫn đến website của Nhà Bán Lẻ được chúng tôi cung cấp trong mỗi nhãn hàng hiển thị trên website. Takashimaya không chịu trách nhiệm về tính chính xác của bất kỳ thông tin mỗi đoạn văn bản hoặc đoạn quảng cáo theo đó. Giá sản phẩm được cung cấp bởi Nhà Bán Lẻ. Người sử dụng nên tham khảo website của Nhà Bán Lẻ để có được thông tin về giá và tình trạng hàng hóa một cách chính xác nhất. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số CSKH: 02838211819 hoặc liên hệ trực tiếp đến quầy hàng của Nhà Bán Lẻ đặt tại Trung Tâm Thương Mại Takashimaya nếu người sử dụng mong muốn biết thêm về bất kỳ thông tin nào.

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG/TRẢ HÀNG

Tùy từng thời điểm, chính sách đổi hàng/trả hàng có thể được thay đổi và cập nhật cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của chúng tôi và chính sách đổi hàng/trả hàng của Nhà Bán Lẻ. Vì vậy, chúng tôi sẽ công bố thông tin cần thiết cũng như các chính sách đổi hàng/trả hàng áp dụng cho khách hàng trong phạm vi Trung Tâm Thương Mại Takashimaya tại mỗi thời điểm áp dụng.

GIAO HÀNG

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí đối với hàng hóa được khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại TTTM Takashimaya nếu tổng giá trị hóa đơn mua hàng được xuất bởi Takashimaya cao hơn 5.000.000 đồng và xác định điểm giao hàng trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, không bao gồm quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè và Hóc Môn, và đối với hóa đơn có trị giá cao hơn 8.000.000 đồng và địa điểm giao hàng trong phạm vi quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè và Hóc Môn. Chúng tôi có thể xem xét thay đổi và/hoặc cập nhật chính sách giao hàng này vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách thông báo công khai và sửa đổi điều khoản này. Chúng tôi không chấp nhận và xác nhận dịch vụ giao hàng trực tuyến, hoặc nhận giao hàng qua điện thoại. Tại mọi thời điểm, khi Thành Viên có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp Quầy Dịch Vụ Khách Hàng – Tầng 3 Trung Tâm Thương Mại Takashimaya

PHẢN HỒI, ĐỀ XUẤT VÀ ĐÓNG GÓP KHÁC

Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của người sử dụng liên quan đến Ứng Dụng Di Động/Website và dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận các thông tin bí mật hoặc mang tính độc quyền. Mọi phản hồi, đề xuất, ý tưởng, tài liệu, thông tin và các đóng góp khác được tiết lộ, cung cấp hoặc gửi cho Takashimaya (gọi chung là “Đóng Góp”) không phải là bí mật và sẽ trở thành tài sản của chúng tôi. Takashimaya không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng hoặc tiết lộ bất kỳ Đóng Góp nào. Sự Đóng Góp được gửi từ người sử dụng không được vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào, và không chứa đựng các nội dung bôi nhọ, lăng mạ, khiêu dâm hoặc trái pháp luật.

TUYÊN BỐ VÀ TRÁCH NHIỆM

(a) Trách nhiệm hữu hạn của chúng tôi Takashimaya từ chối mọi đảm bảo, rõ ràng hoặc ngụ ý, bao gồm, nhưng không giới hạn, đảm bảo một cách ngụ ý sự hài lòng về chất lượng, về hàng hóa hoặc theo một mục đích cụ thể, phù hợp với sự mô tả hoặc đảm bảo không vi phạm.
(b) Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với người sử dụng bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại nào, dù có hay không quy định trong hợp đồng, sai lầm cá nhân (bao gồm lỗi vô ý), do hành vi phạm pháp, hoặc các trường hợp khác, thậm chí nếu có thể nhìn thấy được, phát sinh từ hoặc liên quan đến:
(i) Bất kỳ hệ thống, máy chủ hoặc không kết nối, lỗi, thiếu sót, gián đoạn, chậm trễ trong truyền tải, hoặc vi-rút máy tính;
(ii) Bất kỳ truy cập, sử dụng hoặc không khả dụng để truy cập hoặc sử dụng Ứng Dụng Di Động/Website của chúng tôi, hoặc phụ thuộc vào tài liệu và/hoặc bất kỳ thông tin trên ứng dụng di động/website;
(iii) Bất kỳ việc sử dụng hoặc truy cập vào bất kỳ ứng dụng di động/website nào dẫn đến ứng dụng di động/website của chúng tôi;
(c) Bất kỳ đường dẫn nào dẫn đến các ứng dụng di động/website khác không là sự thừa nhận hoặc xác nhận về ứng dụng di động/website đó và những ứng dụng di động/website này chỉ nên truy cập dưới sự kiểm soát của người sử dụng. Điều khoản loại trừ này có hiệu lực áp dụng trong phạm vi luật định.

PHÒNG CHỐNG VI-RÚT VÀ KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH

Các biện pháp phòng ngừa có thể phát hiện vi-rút máy tính và đảm bảo an toàn, nhưng Takashimaya không đảm bảo rằng ứng dụng di động/website này là không có vi-rút. Takashimaya sẽ không chịu trách nhiệm đối với mất mát hoặc thiệt hại có thể phát sinh từ vi-rút máy tính hoặc bị xâm nhập. Takashimaya không đưa ra bất kỳ sự đảm bảo nào đối với khả năng tương thích của Ứng Dụng Di Động/Website với hệ thống thiết bị di động, phần mềm và/hoặc phần cứng của người sử dụng.

BỒI THƯỜNG

Trong trường hợp việc sử dụng Ứng Dụng Di Động/Website này xâm hại đến Takashimaya, người sử dụng phải chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại này. Người sử dụng đồng ý bồi thường cho Takashimaya cũng như nhân viên, các bên cấp quyền của Takashimaya mất mát, thiệt hại có thể phát sinh do việc đăng nhập và sử dụng ứng dụng di động hoặc vi phạm Điều Khoản Sử Dụng.

LUẬT ÁP DỤNG VÀ CƠ QUAN TÀI PHÁN

(a) Điều Khoản Sử Dụng này được điều chỉnh và xây dựng bởi pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
(b) Nếu bất kỳ phần nào của Điều Khoản Sử Dụng bị vô hiệu hoặc không thực hiện được theo quy định pháp luật hiện hành, thì điều khoản đó sẽ được thay thế bằng điều khoản có thể thực thi và phù hợp nhất với điều khoản ban đầu, các Điều Khoản Sử Dụng khác giữ nguyên hiệu lực áp dụng.
(c) Mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến Điều Khoản Sử Dụng sẽ được giải quyết bởi tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỮU ÍCH

(a) Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thư điện tử: sale@takashimaya-vn.com.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số (028) 3827-8555 để giải đáp thắc mắc về hàng hóa hoặc dịch vụ được chúng tôi cung cấp tại Trung Tâm Thương Mại Takashimaya.
(b) Điều Khoản Sử Dụng này được phê duyệt vào ngày 28 tháng 6 năm 2019 và có hiệu lực áp dụng ngay lập tức.