TORY BURCH – ESSENCE OF DREAMS

Essence of Dreams là bộ sưu tập nước hoa mới từ Tory Burch truyền cảm hứng cho mọi người hãy sống với tính cách, với vẻ đẹp và sự tự tin vào chính mình, mỗi hương thơm là lời nhắn nhủ về sức mạnh của những ước mơ.
Mỗi hương thơm được kết nối với một ước mơ và một cảm xúc: Divine Moon và ước mơ bình yên, Electric Sky và ước mơ tự do, Mystic Geranium và ước mơ niềm vui, Cosmic Wood và ước mơ kỳ diệu, Sublime Rose và ước mơ tình yêu. Hãy tạo ra hương thơm của bạn, một ước mơ cho riêng bạn bằng cách kết hợp các hương thơm trong bộ sưu tập. Khi nhắm mắt lại, bạn nhìn thấy gì?

DIVINE MOON
Thanh yên và thi vị, độc đáo nhưng thân quen, Divine Moon là hương thơm đầy cuốn hút hòa quyện của hoa lan Lady of the night, mật ong và nốt cam chanh citrus để nắm bắt tinh túy của ước mơ bình yên.
ELECTRIC SKY
Sống động và cuồng nhiệt, tựa như năng lượng mạnh mẽ sau cơn bão, Electric Sky là sự pha trộn đầy bất ngờ của hoa xương rồng tươi mát, hoa oải hương và gỗ quý để biểu trưng cho ước mơ tự do.


MYSTIC GERANIUM
Rực rỡ và say mê, hòa quyện cùng thiên nhiên, Mystic Geranium hòa quyện chanh bergamot tươi mát, hương hoa phong nữ thơm ngát và xạ hương đem đến tinh túy của ước mơ đầy những niềm vui.


COSMIC WOOD
Thần kỳ và sống động, thế giới đầy những điều màu nhiệm, Cosmic Wood kết hợp bạch đậu khấu cay nồng, hoa nhài mềm mượt và chút khô hanh của cỏ hương bài để biểu trưng cho ước mơ kỳ diệu.


SUBLIME ROSE
Lôi cuốn và say đắm, Sublime Rose kết hợp hoa hồng cổ điển cùng chút vị quả chín của lý chua đen và lớp nền gỗ ấm tựa như ước mơ về tình yêu đẹp nhất.


Duy nhất từ 06/10 – 22/10, nhận ngay quà tặng độc quyền từ thương hiệu cùng ưu đãi 10% dành cho các khách hàng mua sắm và check-in tại khu vực sự kiện Tory Burch, tầng 1, TTTM Takashimaya.