“Xin Chào Việt Nam!”

Chúng tôi đến từ tập đoàn Takashimaya của Nhật Bản. Với tinh thần đề cao sự đóng góp, chung sức vì lợi ích cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ hết lòng mang lại sự phát triển và tiến bộ ở những nơi chúng tôi đến.

Kể từ khi thành lập vào năm 1831 với khởi đầu là một cửa hàng quần áo cũ tại Kyoto, Takashimaya với lịch sử hơn 180 năm hoạt động đã trở thành một doanh nghiệp vững mạnh không chỉ tại Nhật Bản mà còn vươn xa ra thị trường quốc tế.

Và giờ đây chúng tôi rất vui mừng để nói "Xin Chào Việt Nam" đến các bạn trong sự kiện khai trương trung tâm thương mại (TTTM) mới nhất của tập đoàn Takashimaya tại thành phố Hồ Chí Minh vào quý 3 năm nay, 2016. Đây sẽ là nơi chúng tôi giới thiệu đến các bạn những xu hướng thời trang mới và phong cách sống hiện đại mà trung tâm thương mại Takashimaya đã nỗ lực hoàn thiện để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi tin chắc rằng bằng việc kết hợp kinh nghiệm thực tiễn của Takashimaya tại Nhật Bản và Singapore, phối hợp cùng nguồn nhân lực tài năng tại Việt nam, chúng tôi sẽ tạo nên tiêu chuẩn mới trong ngành dịch vụ bán lẻ. Với tinh thần đề cao sự đóng góp, chung sức vì lợi ích cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ hết lòng mang lại sự phát triển và tiến bộ ở những nơi chúng tôi đến.

Với sự cải tiến và đổi mới liên tục trong chiều dài lịch sử suốt những năm qua, khách hàng đến với TTTM của chúng tôi đều có thể tìm thấy những sản phẩm đẳng cấp thời thượng, tính ứng dụng cao lẫn các sản phẩm mang đậm chất truyền thống.

Chúng tôi tự hào vì được đứng vào hàng ngũ tiên phong thành lập nên Takashimaya Việt Nam, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong lịch sử phát triển của Takashimaya nói chung. Việc một trong những trung tâm thương mại danh tiếng hàng đầu ở châu Á lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ nâng cao chất lượng mua sắm dành cho người dân và góp phần vào phát triển kinh tế trong nước.

Và chúng tôi đang háo hức mong chờ để chào đón ngày khai trương đầy ý nghĩa và đáng nhớ của Takashimaya sắp tới.