KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆNĐẾN TAKASHIMAYA LÁI HONDA CITY, RINH IPHONE X (08/6 – 21/6)

ĐẾN TAKASHIMAYA LÁI HONDA CITY, RINH IPHONE X (08/6 – 21/6)

Image

ĐẾN TAKASHIMAYA LÁI HONDA CITY, RINH IPHONE X (08/6 – 21/6)

Takashimaya có máy lạnh bật vù vù, mà sao mùa hè này đến Takashimaya vẫn cảm thấy… nóng quá!

Bởi lẽ lần đầu tiên tại Takashimaya sẽ diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng cực kì HOT với giá trị giải thưởng siêu khủng từ trước đến nay:

**GIẢI NHẤT MỘT (01) GIẢI, MỘT (01) XE HONDA CITY 1.5 TOP – xế hộp cho bạn vi vu thỏa thích trong hè sôi động

**GIẢI KHUYẾN KHÍCH NĂM (05) GIẢI, MỖI GIẢI MỘT (01) ĐIỆN THOẠI IPHONE X 64G MÀU BẠC – dế yêu siêu sang giúp bạn thêm phong cách.

Chương trình diễn ra từ ngày 08/06 – 21/06, với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá từ 2.000.000 VNĐ tại TTTM Takashimaya, khách hàng được nhận 1 phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng.

Điều kiện áp dụng:

• Chương trình áp dụng cho thành viên Takashimaya

• Được cộng dồn hóa đơn trong ngày

• Không áp dụng hóa đơn đối với mặt hàng rượu bia

• Ngày rút thăm 25/06/2018

• Không áp dụng cho nhân viên bán hàng & nhân viên Takashimaya

• Giải thưởng không được chuyển nhượng, không được quy đổi thành tiền

• Người trúng giải phải đóng thuế thu nhập cá nhân và các loại lệ phí khác

 

 

Thông tin thêm về thể lệ:

  1. Tên chương trình khuyến mãi: Rút Thăm Trúng Thưởng - Đến Takashimaya Lái Honda Về Nhà (Member's Lucky Draw)
  2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Trung Tâm Thương Mại Takashimaya
  3. Hình thức khuyến mại: Rút Thăm Trúng Thưởng
  4. Thời gian khuyến mại: 08.06.2018 – 21.06.2018
  5. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Một giải đặc biệt là một (01) xe ô tô nhãn hiệu Honda City 1.5 Top màu trắng, năm (05) giải khuyến khích mỗi giải là một (01) điện thoại di động nhãn hiệu Iphone X 64G màu trắng bạc.
  6. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Tất cả hàng hóa bán tại Trung Tâm Thương Mại Takashimaya (không áp dụng đối với mặt hàng rượu, thuốc lá và không áp dụng bia để khuyến mãi cho người dưới 18 tuổi).
  7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Chỉ áp dụng cho khách hàng là thành viên thẻ Cash Smart, thẻ đồng thương hiệu Saigon Centre Takashimaya Vietcombank có mua hàng và có đưa thẻ cho thu ngân tại trung tâm thương mại Takashimaya. Nhân viên bán hàng trong trung tâm thương mại Takashimaya và nhân viên Công Ty TNHH Takashimaya Việt Nam không được tham gia chương trình dưới bất kỳ hình thức nào.
  8. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 670.070.000 VNĐ
  9. Thể lệ chương trình khuyến mại:

 

Cơ cấu giải thưởng (*) Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ)(*) Số giải (*) Thành tiền (VNĐ)    
Giải đặc biệt 1 xe ô tô Honda City 1.5 Top trắng 584.000.000 1 584.000.000 + -
Giải khuyến khích 1 Iphone X 64G bạc 28.690.000 5 86.070.000    
Tổng cộng     6 727.450.000    
Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại (*) Chi tiết
Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại

Mỗi giá trị mua sắm từ 2.000.000 đồng trên hóa đơn được nhận một (01) phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng & không giới hạn số lượng phiếu tham gia, được cộng dồn hóa đơn của cùng một chủ thẻ trong ngày.

 

Khách hàng tham gia chương trình có cơ hội trúng một trong các giải thưởng sau:

 

Một (01) chiếc xe ô tô Honda City 1.5 Top màu trắng hoặc một (01) điện thoại di động Iphone X64G màu bạc.

 

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon...) sẽ phát hành 7.000 phiếu (tỷ lệ trúng thưởng 0, 00085%)
Quy định về cách thức xác định trúng thưởng

Thời gian và địa điểm tổ chức rút thăm:

Từ 14 giờ 00 đến 15 giờ 00 ngày 25/06/2018 tại văn phòng Công Ty TNHH Takashimaya Việt Nam, Saigon Centre, Lầu 6, Số 65, Đường Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

 

Cách thức rút thăm xác định khách hàng trúng thưởng:

 

Bước 1:

Rút giải khuyến khích trước:

 

Rút năm (05) phiếu ngẫu nhiên từ thùng phiếu cho năm (05) khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích.

 

 

Bước 2:

Rút giải đặc biệt:

 

Rút một (01) phiếu ngẫu nhiên từ thùng phiếu cho một (01) khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt.

 

 

Mỗi khách hàng chỉ nhận được một (01) giải thưởng, trong trường hợp khách hàng trúng giải khuyến khích, thì không được trúng giải đặc.

Những phiếu không hợp lệ sẽ được hủy bỏ và rút lại phiếu khác.

 

Buổi rút thăm được tổ chức công khai, có sự chứng kiến của khách hàng và được thông báo trước cho Sở Công Thương TP.HCM.

Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại Không có
Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng Phiếu trúng thưởng hợp lệ là phiếu có ghi đầy đủ thông tin (tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại), đúng mẩu được Takashimaya đăng ký với Sở Công Thương TP.HCM. Thông tin ghi trên phiếu trúng thưởng và số series phải trùng với thông tin phiếu trúng thưởng và số series được công bố. Phiếu không bị tẩy xóa, lem bẩn, rách vá.
Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng Từ ngày 26/06/2018 – 25/07/2018 Takashimaya sẽ thông báo cho khách hàng trúng thưởng bằng điện thoại & thư thông báo trúng thưởng bằng văn bản gởi bằng bưu điện theo địa chỉ và số điện thoại được khách hàng ghi trên phiếu rút thăm trúng thưởng,
Địa điểm, cách và thủ tục trao thưởng

Địa điểm trao giải:

Văn phòng Công Ty TNHH Takashimaya Việt Nam

Lầu 6, Saigon Centre,

Số 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoai: 08.38278555 máy lẻ số 124 gặp Ông Lê Hữu Hùng

 

Từ ngày 26/06/2018 đến ngày 25/07/2018, từ 09:00 đến 18:00.

 

Khách hàng đến nhận giải đưa phiếu rút thăm trúng thưởng, chứng minh dân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn giá trị.

 

Giải thưởng được trao ngay cho khách hàng sau ky ký nhận Biên Bản Trao Giải Thưởng.

 

Riêng khách hàng trúng giải đặc biệt sau ký Biên Bản Trao Giải Thưởng và đóng thuế thu nhập cá nhân sẽ nhận giải thưởng tại Công Ty Cổ Phần Ô Tô Kim Thanh, Số 06, Đường 3/2, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

 

Takashimaya được quyền chụp hình khi trao giải thưởng cho người trúng thưởng, để lưu lại làm bằng chứng xác định người trúng thưởng.

 

Trường hợp khách hàng ủy quyền cho người khác nhận thay, phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực của người được ủy quyền.

Thời hạn kết thúc trao thưởng Ngày 25/07/2018
Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…)

Công Ty TNHH Takashimaya Việt Nam

Lầu 6, Saigon Centre,

Số 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

Điện thoai: 08.38278555 máy lẻ 124 - Lê Hữu Hùng

(Từ 10:00 sáng đến 6:00 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6)

Trường hợp xảy ra tranh chấp, Takashimaya và người trúng giải thỏa thuận giải quyết, hoặc theo phán quyết của tòa án (nếu hai bên không đạt được thỏa thuận).
Trách nhiệm thông báo (*) Chi tiết
Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin đại chúng; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại) Thể lệ chương trình được thông báo trên website www.takashimaya-vn.com, facebook/takashimaya.vn và tại trung tâm thương mại Takashimaya, số 92 – 94, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. HCM
Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng

Kết quả trúng thưởng & thông tin chi tiết của người trúng thưởng được thông báo trên website www.takashimaya-vn.com và facebook/takashimaya.vn.

 

Người trúng thưởng được thông báo bằng điện thoại, thư thông báo bằng văn bản gởi qua đường bưu điện.
Các quy định khác (*) Chi tiết
Quy định cụ thể các đối tượng được tham gia hoặc không được tham gia chương trình khuyến mại (áp dụng hoặc không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…)

Chủ thẻ Cash Smart và đồng thương hiệu Saigon Centre Takashimaya Vietcombank được tham gia chương trình.

 

 Nhân viên bán hàng trong trung tâm thương mại Takashimaya và nhân viên Công Ty TNHH Takashimaya Việt Nam không được tham gia chương trình.
Trách nhiệm của người tham gia chương trình đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên Người trúng thưởng, phải tự trả tất cả chi phí đi lại, để nhận thưởng và có trách nhiệm đóng thuế thu nhập không thường xuyên. (Đối với người trúng giải đặc biệt phải tự trả tất cả lệ phí đăng ký và lưu hành ô tô)
Ý định sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo Công Ty TNHH Takashimaya sẽ sử dụng hình ảnh, thông tin người trúng giải để nhằm mục đích thông báo người trúng thưởng, dưới sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.
Qui định về trách nhiệm của thương nhân trong khâu in ấn và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại Công Ty TNHH Takashimaya chịu trách nhiệm về các khâu in ấn phiếu rút thăm.

Hồ sơ đính kèm

Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng (nếu có)