KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆNGUERLAIN GIỚI THIỆU ANGELINA JOLIE – GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN MỚI CHO DÒNG NƯỚC HOA GUERLAIN

GUERLAIN GIỚI THIỆU ANGELINA JOLIE – GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN MỚI CHO DÒNG NƯỚC HOA GUERLAIN

Image

GUERLAIN GIỚI THIỆU ANGELINA JOLIE – GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN MỚI CHO DÒNG NƯỚC HOA GUERLAIN

Guerlain, thương hiệu nước hoa của Pháp từ năm 1828, vinh dự thông báo rằng Angelina Jolie là biểu tượng của dòng nước hoa mới dành cho phụ nữ. “Chúng tôi tạo ra những loại nước hoa cho phụ nữ - người mà chúng tôi ngưỡng mộ” Jacques Guerlain, nhà sáng chế của những loại nước hoa huyền thoại như Shalimar, L’Heure Bleue và Mitsouko chia sẻ.

Thierry Wasser, nhà chế tạo nước hoa cao cấp của Guerlain, đã lấy nguồn cảm hứng của ông ấy từ Angelina Jolie để tạo nên một loại nước hoa lột tả được ý tưởng “những ghi chú của một người phụ nữ”: những sự lựa chọn, những cung bậc cảm xúc và những ước mơ thể hiện nét nữ tính hiện đại. 

Sự hợp tác giữa Angelina và Guerlain được ký kết ở Campuchia vào tháng 12 năm 2015, nơi cô đang làm đạo diễn cho bộ phim của chính cô với tên gọi First They Killed My Father. Tuy nhiên, nguồn gốc của sự viêc là ký ức thời thơ ấu của Angelina – tình yêu thương của mẹ cô ấy gắn với một loại bột mang tên Guerlain.

Angelina Jolie là một nhà làm phim, đặc phái viên của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn và là nhà đồng sáng lập của Preventing Sexual Violence Initiative. Cô ấy đã quyên tặng toàn bộ tiền lương từ các chiến dịch Guerlain của cô ấy để làm từ thiện. 

Các dòng sản phẩm mới sẽ chính thức có mặt tại Lầu 1, TTTM Takashimaya vào ngày 17/03/2017.