Nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 200.000VNĐ cho mỗi hóa đơn mua hàng từ 2.000.000VNĐ tại Lầu 3 (trừ Khu vực sự kiện), TTTM Takashimaya.
Ghé ngay Khu vực sự kiện, Tầng 3, TTTM Takashimaya để sở hữu những "hot-item" từ các thương hiệu đình đám: Ecco, Cole Haan, Bonia, Cervo, Ginomarian, Antler, Mario Minardi, John Langford, Jaguar, Polo Word, Elle, Jockey, Milvus, Tocco Toscano, American Tourister và Lusetti (27.9 - 2.10)
Sau Fashion Show chạy dọc sông Sein - Paris - Pháp, các sản phẩm thuộc BST #GRTW đặc biệt này đã xuất hiện trên kệ tại cửa hàng COCO SIN tầng B1 – TTTM Takashimaya
Khách hàng sẽ được giảm ngay 10% cho mọi sản phẩm khi mua sắm tại ELPIS Pop-up Store
Tan chảy cùng vị phô mai béo ngậy trên miếng khoai tây chiên nóng giòn
VisionAiry Gel Lipstick ứng dụng công nghệ Triple Gel không trọng lượng được nghiên cứu độc quyền bởi SHISEIDO. Sự phối hợp các sắc tố, dưỡng chất và 15% là nước tạo ra một chất liệu độc đáo như "tan chảy" ngay khi vừa chạm vào làn môi, thẩm thấu mượt mà và lên màu rực rỡ.
Lấy cảm hứng từ nghệ thuật thư pháp Nhật Bản, SHISEIDO ra mắt sản phẩm Bút kẻ mắt đa năng Kajal InkArtist có thể sử dụng viền mắt, chân mày và cả màu mắt với độ chuẩn xác và tinh tế trong từng đường nét.
MUA 1 TẶNG 1 (Áp dụng cho tất cả sản phẩm trừ cao su) từ 5/9 đến hết 4/10.