Các thương hiệu giày nữ uy tín đồng loạt đưa ra mức giá giảm lên đến 50%: AMERICAYA, BELLE & SOFA, CHUCHOTER, EIZO, FITFLOP, JACQ, KORNA, LUCIENO, LANZONNI, NATIVE, RED BALLERINA, SOLFIT, VUE.
Để kỉ niệm 1 năm sinh nhật của trung tâm thương mại Takashimaya, Flormar Việt nam sẽ có những hoạt động vô cùng thú vị như sau:
Từ ngày 21/07 – 04/08, hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn về một chủ đề trang trí bạn yêu thích nhất tại fanpage Takashimaya, cùng một bức ảnh được chụp tại không gian trang trí theo chủ đề đó. 05 chủ nhân của 05 bức ảnh đẹp và bình luận hay nhất là phiếu mua sắm tại Takashimaya với giá trị mỗi giải là 1.000.000 Đồng.
LACOSTE – Thỏa sức mua sắm với chương trình ưu đãi cực lớn đến từ thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp – GIẢM 50% TẤT CẢ SẢN PHẨM GIÀY, QUẦN ÁO từ 20/07 đến 25/07 tại khu vực Tầng 3, TTTM Takashimaya. Các tín đồ thời trang đam mê thương hiệu LACOSTE đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!
Từ ngày 21 – 23/7, trong khung giờ vàng ưu đãi 9:20 sáng đến 2:00 chiều, giảm giá lên đến 40% một số sản phẩm đến từ các thương hiệu: CLARINS, ELIZABETH ARDEN, GUERLAIN, KOSÉ
Từ ngày 21/7 – 27/8, AURORA – thương hiệu cao cấp đến từ Nhật Bản giảm giá đến 30% các sản phẩm khăn choàng, dù và nón tại Lầu 2, TTTM Takashimaya.
Mở đầu cho chuỗi hoạt động Chúc mừng sinh nhật Takashimaya là chương trình NGÀY HỘI THÀNH VIÊN, diễn ra từ ngày 21 – 23/07/2017.
Takashimaya xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác và người dân trong thành phố đã đồng hành và ủng hộ Takashimaya trong năm vừa qua. Sự tín nhiệm, yêu mến và góp ý của quý khách chính là động lực để Takashimaya dần hoàn thiện hơn.